Du học Nhật Bản cho tu nghiệp sinh

Du học Nhật Bản cho tu nghiệp sinh / thực tập sinh

(Kinh nghiệm du học Nhật Bản) – Chương trình du học Nhật Bản cho tu nghiệp sinh hay còn gọi là thực tập sinh Nhật Bản được lập ra với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực để phát triển nền kinh tế và công nghiệp thông qua việc chuyển giao kỹ thuật, kỹ năng và kiến thức về các lĩnh vực sản xuất của Nhật Bản tại các nước đang phát triển. Sau khi kết thúc thời gian làm việc tại Nhật, tu nghiệp sinh Nhật Bản sẽ quay trở về nước và sử dụng kỹ năng và khoa học kỹ thuật khi làm việc tại Nhật để áp dụng tại nước mình, góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và kiếm thu nhập cao cho bản thân.

Tìm hiểu thêm

Điều kiện du học Nhật Bản

Chi phí du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Chương trình du học Nhật Bản cho tu nghiệp sinh có 2 hình thức là tu nghiệp theo hợp đồng 1 năm và tu nghiệp theo hợp đồng 3 năm.

Chặng đường của Thực tập sinh / Tu nghiệp sinh Nhật Bản gian nan và vất vả đã giúp các bạn phần nào hiểu được về sự thiệt thòi mà mình phải chịu đựng so với các bạn đi sang Nhật bằng con đường du học. Các bạn du học sinh có thể tìm kiếm việc làm thêm hay thỏa thích đi du lịch và học tiếng Nhật thì thật sự họ biết con đường tu nghiệp sinh của mình đầy chông gai và không hề dễ dàng.

du hoc nhat ban cho tu nghiep sinh

Sau khi hoàn thành chương trình du học Nhật Bản cho tu nghiệp sinh thì cơ hội để được quay trở lại Nhật Bản rất khó. Đó là vì một số công ty tư vấn không nắm rõ về quy trình xử lý hồ sơ du học cho tu nghiệp sinh nên họ thường không nhận hồ sơ du học Nhật Bản cho đối tượng tu nghiệp sinh. Nếu bạn không chọn được trung tâm có uy tín thì rất khó có thể trở lại Nhật bản được.

Những sai lầm thường mắc phải của Tu nghiệp sinh / Thực tập sinh Nhật Bản

Bắt Thực tập sinh / Tu nghiệp sinh Nhật Bản phải trở về nước trong vòng 1 năm. Nhưng ở HALO các bạn tu nghiệp sinh có thể đi du học luôn mà không cần đợi 1 năm. Điều quan trọng ở đây là lý do du học của bạn có thuyết phục được trường học của bạn hay Cục nhập cư Nhật hay không? Bạn cần phải có ước mơ, hoài bão, mục đích học và kế hoạch hoạch định ra trong tương lai sau khi học tập xong.

Thêm nữa là họ không nắm được quy trình xử lý hồ sơ cho tu nghiệp sinh. Không chứng minh được khoảng thời gian trống của tu nghiệp sinh, không hiểu được thủ tục chứng minh tài chính vì đối với tu nghiệp sinh thì các thủ tục khác nhau. Với Thực tập sinhtu nghiệp sinh bạn cần phải chứng minh tài chính cho cả bản thân và cả người bảo lãnh.

Có thể bạn quan tâm

Du học Nhật Bản ngành Điều dưỡng

Du học Nhật Bản ngành Xây dựng

Du học Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin

Liên Hệ Tư Vấn Với Trung Tâm Halo Education

?   Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?   Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎   Điện thoại: 046 254 2237

?   Hotline: 0971 836 827(chị Dung)

?   Email: hotro@halo.edu.vn

?  Web: www.duhocnhathalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết: 

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

  • du học nhật bản cho tu nghiệp sinh
  • du hoc nhat ban cho tu nghiep sinh
  • thực tập sinh nhật bản
  • thuc tap sinh nhat ban
  • tu nghiệp sinh nhật bản
  • tu nghiep sinh nhat ban

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment