Nên đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc là tốt nhất?

Nên đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc? Du học Hàn Quốc hay Nhật Bản là các câu hỏi, thắc mắc mà nhiều bạn học sinh, sinh viên đang cân nhắc. Gửi về hòm thư của công ty du học HALO có rất nhiều bạn có câu hỏi mong được HALO tư vấn và chia sẻ.

Bạn Hạnh Nguyên: “ Em xin chào công ty, em năm nay học lớp 11, e dự định học xong lớp 12 sẽ không thi đại học ở Việt Nam mà sẽ đi du học. Hiện em vẫn đang phân vân giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, không biết nên đi nước nào là tốt nhất? Mong công ty tư vấn cho em lựa chọn quốc gia thích hợp. Em rất cảm ơn ạ?”

Ngân Anh, 20 tuổi: “ Xin chào HALO, e năm nay 20 tuổi học, học năm 2 trường đại học Thương Mại, em muốn tạm dừng học tại Việt Nam để đi du học nước ngoài. Với kinh tế hiện tại của gia đình em thì chắc chi đi du học mấy nước châu Á, em thích Hàn Quốc và Nhật Bản nhưng chưa biết nên chọn trường nào? Đi quốc gia nào cho thích hợp. Em đang cần được tư vấn gấp rất mong HALO sẽ phản hồi sớm cho em nên đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc ạ. Cảm ơn rất nhiều!”

Bác Nguyễn Văn Minh, 42 tuổi: “ Công ty HALO có thể tư vấn cho tôi về du học được không? Tôi có con gái sắp thi hết cấp 3 và gia đình chúng tôi định cho con đi du học Nhật Bản hoặc Hàn Quốc đều được, nhưng gia đình vẫn phân vân không biết sẽ chọn nước nào phù hợp nên muốn gửi thư cho công ty để mong nhận được sự tư vấn chia sẻ. Và tôi muốn tìm hiểu cả điều kiện du học Nhật Bản, chi phí du học hết khoảng bao nhiêu? Rất cảm ơn công ty, chúc công ty làm ăn phát đạt!”

Trên đây là một số câu hỏi của khách hàng gửi về cho HALO xoay quanh vấn đề nên đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc. Chị Thu Thuỷ – chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản chia sẻ:

“ Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 quốc gia có những nét tương đồng khá nhiều, luôn khiến bất cứ học sinh, sinh viên nào đều đến với Hàn Quốc và Nhật Bản để đi du học, theo học những ngôi trường nổi tiếng, vì vậy việc phân vân nên đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc là chuyện rất bình thường. Cả 2 quốc gia này đều có những ưu điểm nổi trội để các bạn theo học, nếu so sánh giữa 2 quốc gia nên đi nước nào? Không đi nước nào nào thì thực sự không có một đáp án cụ thể nào cho các bạn. Tuỳ thuộc vào chỉ tiêu mà các bạn mong muốn sẽ đưa ra những lợi thế nhất định của từng nước. Vì vậy để có thể nhận được tư vấn chi tiết và cụ thể cho từng trường hợp một, rất mong các bạn có thể điện thoại đến cho HALO hoặc tới trực tiếp văn phòng khi đó Thuỷ sẽ giúp các bạn tư vấn rõ nhất. Xin cảm ơn.

Xem thêm bài viết sau:

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Nên đi du học Nhật Bản hay Hàn Quốc là tốt nhất?

Share this post:

Recent Posts

Leave a Comment