Du học Nhật Bản ngành Xây dựng

Du học Nhật Bản ngành xây dựng hiện nay vẫn khá mới mẻ tại Việt Nam hay các quốc gia khác. Nhưng do trong tương lai Nhật Bản đang cần một nguồn nhân lực rất lớn về ngành xây dựng để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo năm 2020 nên Nhật Bản đang rất cần những kĩ sư và kỹ thuật viên ngành xây dựng có trình độ cao. Hoặc xuất khẩu lao động ngành xây dựng có tay nghề tốt sẽ có mức lương khá cao. Và vì nguồn nhân lực lớn như vậy nhưng trình độ tiếng Nhật không có nên càng phải cần du học Nhật Bản để trau dồi kĩ năng tiếng Nhật.

Tham khảo:

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Điều kiện du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Du học Nhật Bản nên chọn trường nào?

Du học Nhật Bản nên chọn ngành nào?

Nếu du học ngành xây dựng tại Nhật Bản thì không chỉ riêng về cơ hội việc làm mà tư duy và tầm nhìn của bạn sẽ thay đổi đáng kể. Hơn nữa bạn có thể lĩnh hội được nhiều kiến thức, kỹ năng và ưu điểm của người Nhật và của văn hóa Nhật.

Các bước đăng kí du học Nhật Bản ngành xây dựng

 • Học tiếng Nhật tại Việt Nam trong vòng 6 tháng
 • Đăng ký và phỏng vấn tại các trường Nhật ngữ để học 1 năm tiếng Nhật tại Nhật Bản. Yêu cầu trình độ tiếng Nhật N3 trở lên
 • Trình hồ sơ du học lên cục xuất nhập cảnh để xin tư cách lưu trú sang Nhật học dự bị tiếng Nhật.
 • Sau khi đạt tư cách lưu trú của chương trình Nhật ngữ, bạn sẽ sang Nhật học 1 năm tiếng Nhật để đạt được trình độ tiếng Nhật tối thiểu trước khi đăng ký học chuyên môn.
 • Học chuyên môn ngành xây dựng: thường thì nhiều trường chỉ xét hồ sơ đối với sinh viên quốc tế, một số trường vẫn kèm theo việc thi một số môn học cơ bản như Toán, Lý, Hóa.
 • Sau khi trúng tuyển vào trường chuyên môn ngành xây dựng bạn có thể học những chuyên ngành đặc thù bằng tiếng Nhật như: kinh tế xây dựng, môi trường xây dựng, vật liệu xây dựng, cơ khí xây dựng, xây dựng công trình thủy, xây dựng công trình đường bộ, xây dựng dân dụng và công nghiệp, xây dựng cầu đường, xây dựng công trình biển, xây dựng hạ tầng sân bay, thiết kế và thi công nội thất…
 • Thời gian học khi du học Nhật Bản ngành xây dựng tại các trường chuyên môn khoảng 4 đến 5 năm. Chi phí du học Nhật Bản ngành xây dựng gồm: chi phí học tiếng, học phí chuyên môn, các khoản phụ từ nhà trường…


du hoc nhat ban nganh xay dung

Các trường đào tạo chuyên ngành xây dựng tại Nhật Bản:

 • Đại học Kỹ thuật Nagaoka
 • Đại học Tokyo
 • Đại học Kyoto
 • Trường cao đẳng kỹ thuật xây dựng Syusei…

Trong thời gian học tiếng Nhật từ 1-2 năm các bạn sẽ được thầy cô định hướng vào các trường phù hợp với trình độ bản thân. Khi tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên ngành xây dựng tại Nhật và có sẵn kinh nghiệm du học Nhật Bản, các bạn sẽ được làm việc lâu dài ở Nhật và khi về nước sẽ có cơ hội làm việc trong những công ty của Nhật Bản tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin

Du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

LIÊN HỆ NGAY với Trung tâm HALO để được tư vấn MIỄN PHÍ và cụ thể hơn nữa về chương trình du học Nhật Bản ngành xây dựng :

?   Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?   Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎   Điện thoại: 046 254 2237

?   Email: hotro@halo.edu.vn

?   Web: www.duhocnhathalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa:

 • du học nhật bản ngành xây dựng
 • du hoc nhat ban nganh xay dung
[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
2 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận
trackback
Du học Nhật Bản ngành Công nghệ thông tin
5 năm trước

[…] Du học Nhật Bản ngành xây dựng […]

trackback
Du học Nhật Bản cho tu nghiệp sinh | HALO Education
5 năm trước

[…] Du học Nhật Bản ngành Xây dựng […]