Đồ dùng cần thiết khi đi du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị đi lên đường bay sang Nhật thực hiện ước mơ du học Nhật của mình, bây giờ bạn đang cân nhắc đồ dùng cần thiết khi đi du học Nhật Bản nên mang theo những gì? Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, HALO sẽ chia sẻ cho các bạn các những đồ dùng cần thiết khi đi du học Nhật Bản bạn cần chuẩn bị cho vào hành lý và mang theo.

Đồ dùng cần thiết khi đi du học Nhật Bản

1. Quần áo.

Đây là đồ dùng cá nhân các bạn bắt buộc phải mang theo. Bạn thường hay sang Nhật nhập học vào 2 mùa là mùa Xuân và mùa cuối thu. Nếu là mùa xuân hãy chuẩn bị cho mình nhiều áo mát một chút, thêm bài bộ áo rét mùa đông, chú ý mùa đông ở Nhật rất lạnh có tuyết rơi, hãy chuẩn bị áo thật ấm, gang tay, tất tay… nên chuẩn bị đủ cả vì sang Nhật đỡ phải mua nhiều tốn kém. Còn đâu bạn có thể sang Nhật mua thêm vào đợt sale, giá không quá đắt mà chất lượng lại tốt.

2. Đồ dùng vệ sinh cá nhân.

Nnhững đồ dùng cá nhân như: dầu gội, sữa tắm, khăn mặt, kem bàn chả đánh răng… Những đồ dùng này nên mang theo đủ sử dụng trong vòng 1 tháng. Sau đó, khi làm quen với môi trường ở Nhật Bản bạn có thể mua tại đó dùng cho tiện.

Thuốc men: Bạn nên mang một số thuốc cơ bản như: đau đầu, đau bụng, thuốc sát trùng bị thương, thuốc giảm sốt…

3. Đồ ăn.

Thường thì theo quy định cục hàng không bạn sẽ không được mang đồ ăn, tuy nhiên bạn có thể làm một vài món đó là lạc rang, ruốc bên ngoài bọc lớp giấy bạc sẽ không bị máy quét tại sân bay phát hiện, mang thêm chút lương khô, 1 thùng mỳ tôm cho bản thân và sau đó quen đồ ăn Nhật bạn có thể mua ở đó và giá rất rẻ, đôi khi rẻ hơn cả ở Việt Nam.

4. Tiền.

Tiền rất cần thiết trong duy trì cuộc sống khi ở nước ngoài. Khi sang Nhật, những tháng đầu tiên bạn có thể đem theo dự phòng 20-40 triệu trong người. Còn đâu bạn mang theo thẻ tín dụng để sử dụng cho tiện và không sợ mất tiền.

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Đồ dùng cần thiết khi đi du học Nhật Bản

[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận