Kinh nghiệm: Chọn ngành du học Nhật

Du học Nhật nên học ngành nào? Bạn đang có dự định sẽ đi du học Nhật nhưng vẫn chưa biết nên học ngành nào là tốt nhất. Nhật Bản hiện đang đào tạo các ngành chất lượng như: ngành Y, xây dựng, công nghệ thông tin…. Lựa chọn ngành đúng với bản thân sẽ có cơ hội việc làm tốt hơn.

Kinh nghiệm: Chọn ngành du học Nhật

Hãy chọn ngành học mà bạn cảm thấy phù hợp để tránh lãng phí tiền bạc khi đi du học. Bởi nếu bạn chọn đúng ngành thì bạn sẽ có cơ hội

1. Du học Nhật ngành điều dưỡng: 

Hiện nay, ngành điều dưỡng là ngành luôn luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất đến chất lượng của người trong ngành, đặc biệt tại Nhật tỷ lệ người già cao tuổi đang chiếm tỷ lệ rất cao cho nên nếu lựa chọn du học Nhật Bản ngành điều dưỡng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong nghề làm tại Nhật và đi làm thêm trong thời gian học. Ngoài ra, mức lương ở ngành điều dưỡng rất cao ít nhất khoảng 40 triệu/ tháng.

2. Ngành công nghệ thông tin. 

Với thời đại cách mạng công nghệ phát triển, Công nghệ thông tin trở thành một ngành quan trọng. Ở Nhật công nghệ thông tin rất được chú trọng cho nên chất lượng giảng dạy chuyên ngành này rất tốt. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin.

3. Ngành xây dựng 

Nếu bạn mong muốn trở thành kỹ sư xây dựng, thiết kế những ngôi nhà mang phong cách dấu ấn của bạn, hay đơn giản là ngành xây dựng luôn hót và đem đến nguồn thu nhập lớn. Vì vậy, Du học Nhật ngành xây dựng bạn sẽ có cơ hội vừa học vừa làm thực tế ngay tại các công ty xây dựng của Nhật.

4. Ngành kinh tế. 

Là một trong các nhóm ngành đem đến nguồn thu nhập chính cho một quốc gia. Lựa chọn Nhật là quốc gia để theo học ngành kinh tế đem đến cho bạn những lợi thế về môi trường, kinh nghiệm thực tế, khắc phục khủng hoảng…..

5. Ngành điện tử điện lạnh. 

Nếu muốn được làm việc tại Nhật ở các công ty, tập đoàn Nhật bạn hãy học điện tử điện lạnh. Bởi hiện nay trong ngành này đang thiếu rất nhiều đội ngũ nhân công, kỹ thuật có tay nghề kinh nghiệm và mức lương hàng tháng ngành này thấp nhất khoảng 45 triệu/ tháng.

Xem thêm bài viết:

  • Kinh nghiệm: Chọn ngành du học Nhật

Xem thêm bài viết:

Tại sao nên du học Nhật Bản?

Vài dòng tâm sự của du học sinh Nhật

[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận