Độ tuổi đi du học Nhật Bản thích hợp.

Có nhiều bạn có điện thoại tới hotline của HALO và muốn đi du học Nhật Bản ở nhiều mức tuổi khác nhau. Chắc hẳn các bạn vẫn chưa nắm rõ độ tuổi đi du học Nhật Bản thích hợp nằm trong độ tuổi bao nhiêu? Và không phải bất cứ ai cũng có thể đi du học Nhật. Bài viết này sẽ phân tích rõ nhất cho các bạn biết được độ tuổi đi du học Nhật phù hợp để các bạn thấy mình không đủ điều du học Nhật Bản có thể bỏ qua ý định và lựa chọn cho mình hướng đi mới.

Theo quy định luật pháp Nhật Bản bạn nào đủ 18 tuổi trở lên tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tốt nghiệp cấp học không quá 4 năm kể từ ngày tốt nghiệp sẽ có cơ hội được đi du học Nhật Bản. Như vậy đội tuổi thích hợp sẽ là từ 18 cho tới 26 là phù hợp nhất.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3 nếu các bạn không muốn lựa chọn con đường học đại học tại Việt Nam thì du học Nhật bản sẽ hướng đi rất tốt cho bạn vừa có thể sang đó làm việc và kiếm nguồn thu nhập lên tới 30 triệu tháng. Sau mấy năm trở về nước bạn cũng có thể lựa chọn làm việc tại các công ty Nhật Bản với mức lương khá cao. Tuy nhiên chi phí du học Nhật ban đầu bạn sẽ bỏ ra khoảng 10.000$ cho chi phí 1 năm học và 6 tháng ở và sau đó những chi phí ăn ở, sinh hoạt… Với mức chi phí này phù hợp với bạn trẻ trên 18 tuổi có sức khoẻ sang Nhật làm thêm được kiếm thêm thu nhập và trang trải các chi phí nếu điều kiện gia đình có nguồn thu nhập khá, đi du học theo chương trình Du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Hiện nay nhiều bạn sau khi tốt nghiệp đại học ở Việt Nam vẫn nằm trong điều kiện độ tuổi đi du học Nhật chọn tới Nhật học nâng cao lên cũng như đi làm thêm để có mức lương tốt hơn so với việc làm tại Việt Nam.

Khác với nhiều nước khác có thể được phép đi du học ở độ tuổi dưới 18, ví dụ như du học từ lớp, 9, lớp 10 tuy nhiên nếu bạn đã xác định đi du học Nhật hãy đảm bảo bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam sau khi tốt nghiệp cấp học không vượt quá 4 năm và đảm bảo bạn có sức khoẻ không mắc những bệnh nguy hiểm như HIV, viêm gan B…

Xem thêm bài viết:

Bạn đang theo dõi bài viết:

  • Độ tuổi đi du học Nhật Bản thích hợp.

Bài viết tìm kiếm với từ khoá:

  • Độ tuổi đi du học Nhật Bản
[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận