Chứng minh tài chính du học Nhật Bản

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản là một thủ tục quan trọng để xin Visa du học Nhật Bản nhằm chứng minh cho Đại Sứ Quán Nhật Bản thấy gia đình bạn có khả năng kinh tế để chi trả các chi phí khi học tại Nhật Bản.
Du học sinh cần phải khai báo trong hồ sơ xin visa du học Nhật Bản bao gồm sổ tiết kiệm, thu nhập hàng tháng và tài sản của các nhân hoặc gia đình, các giấy tờ liên quan cần phải mang tính thuyết phục cao nhất để chứng minh tài chính.

Chứng minh tài chính du học Nhật Bản như thế nào?

1. Chứng minh sổ tiết kiệm

Giấy tờ quan trọng nhất để chứng minh tài chính du học Nhật Bản là sổ tiết kiệm. Du học sinh phải chứng minh trong sổ tiết kiệm có một số tiền nhất định. Số tiền đó đủ để trang trải chi phí du học tại Nhật Bản trong thời gian học sinh học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

2. Chứng minh tài sản cá nhân

Đây là yếu tố bổ sung vào hồ sơ xin Visa du học Nhật Bản của bạn. Việc này giúp bạn thuyết phục và nhận được sự tin tưởng của Đại sứ quán. Các tài sản cần chứng minh như: nhà cửa, đất đai, xe cộ…Các tài sản trên sẽ cần có bản kê khai đầy đủ, rõ ràng. Có như vậy thì giấy tờ của bạn mới mang tính thuyết phục cao nhất.

3. Chứng minh thu nhập hàng tháng

Ngoài sổ tiết kiệm và các giấy tờ kê khai tài sản, bạn phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của gia đình là bao nhiêu. Hơn nữa bạn cần phải chứng minh được nguồn gốc của số tiền có trong sổ tiết kiệm đó.

Như vậy, bạn sẽ cần chứng minh tài chính bằng các giấy tờ sau:

• Sổ tiết kiệm ngân hàng có số dư tài khoản nhất định. Và số dư đó đã tồn tại được trong một thời gian nhất định.
• Giấy xác nhận thu nhập hàng tháng để chứng tỏ gia đình bạn có nguồn thu nhập cao và ổn định.
• Giấy kê khai chủ sở hữu tài sản (nhà đất, ô tô….)

Xem thêm: Hướng dẫn làm thủ tục xin Visa du học Nhật Bản

                  Vì sao nên lựa chọn du học Nhật Bản?

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản TỐT NHẤT chỉ có tại HALO

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Nhật Bản của HALO cam kết chứng minh tài chính cho khách hàng trên 3 tiêu chí: rõ ràng, uy tín và an toàn.
HALO cam kết:

• Chi phí chứng minh tài chính du học Nhật Bản là TỐT NHẤT tại Việt Nam.

• Các mức chi phí đều được công khai khai chi tiết và rõ ràng.

• Tất cả các giao dịch tài chính với công ty đều có chứng từ 2 bên đầy đủ. Và hơn hết là không thu thêm bất kỳ một khoản phí phụ nào.

• Chứng minh tài chính tại HALO rất uy tín nhờ sự gắn kết HALO có sự liên kết chặt chẽ đối với các ngân hàng do đã làm dịch vụ lâu năm.

• Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kĩ năng xử lý hồ sơ nhanh gọn và chính xác

• Quy trình xử lý hồ sơ minh bạch theo như yêu cầu của ngân hàng mà không cắt bỏ quy trình nào. HALO sẽ xử lý hồ sơ đúng như yêu cầu của khách hàng và của Đại sứ quán.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
1 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận
trackback
Những khác biệt của nền giáo dục Nhật Bản - HALO Education
5 năm trước

[…] Xem thêm: Chứng minh tài chính du học Nhật Bản […]