Du học Nhật Bản – Trường đại học Kyoto

Trường đại học Kyoto là một trong những trường đại học Nhật Bản uy tín và chất lượng hàng đầu tại Nhật. Với thế mạnh trong đào tạo hầu hết các chuyên ngành truyền thông và hiện đại, trường đại học Kyoto luôn là địa chi tin cậy của học sinh trong nước và du học sinh quốc tế.

Xem thêm bài viết:

Du học Nhật Bản – Trường đại học Kyoto.

1. Tổng quan trường đại học Kyoto.

Trường Đại học Kyoto được thành lập vào năm 1869 với thế mạnh đầu tiên là trường Đại học công nghệ, sau đó là trường Đại học Luật và trường Đại học Y được thành lập. Hiện nay, trường có 10 khoa hẹ đại học, 17 khoa nghiên cứu sau đại học, 14 cơ sở nghiên cứu và 27 cơ sở nghiên cứu giáo dục. Trường có tỉ lệ học sinh trên giáo mỗi giáo viên là 6,9 người, tỷ lệ tốt nhất tại Nhật Bản hiện nay.

Năm 2007, trường đại học Kyoto được tạp chí Fobes bầu chọn là đại học chất lượng thữ 29 trên thế giới. Đây là được coi là cái nôi đào tạo nhân tài, 6 người từng đại học Kyoto đặt giả Nobel và hàng loạt các nhân tài trong nhiều lĩnh vực.

2. Các chương trình đào tạo.

 • Chương trình Đại học bao gồm các chuyên khoa: Văn học, Nghiên cứu tích hợp nhân sự, Giáo dục, Luật, Kinh tế, Khoa học, Y học, Khoa học dược phẩm, Kỹ thuật, Nông nghiệp.
 • Chương trình Sau Đại học bao gồm 17 khoa: Văn học, Giáo dục, Luật, Kinh tế, Khoa học, Y học, Khoa học dược phẩm, Kỹ thuật, Nghiên cứu con người và môi trường, Nông nghiệp, Quản lý, Thông tin, Chính quyền, Khoa học năng lượng, Nghiên cứu khu vực Châu Á và Châu Phi.
 • Thời gian nhập học tại trường là vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

3. Chi phí và học phí.

Chi phí du học Nhật Bản bao gồm các chi phí học tập và chi phí ăn ở tại Nhật Bản:

 • Học phí: 297.000 – 804.000  yên
 • Chi phí ở:
  •  KTX: 250.000 – 450.000 yên
  •  Nhà ở quốc tế: 117.000 – 240.000 yên

Trường đại học Kyoto là một trong những ngôi trường lâu đời và luôn đảm bảo chất lượng đào tạo. Thời gian nhập học sẽ là thàng 10 hàng năm nên nếu muốn du học nhanh chóng, bạn nên đến đăng ký tư vấn ngay tại HALO Education. Chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn hoàn thành hồ sơ dễ dàng và chuẩn xác.

Các bạn quan tâm tới du học Nhật Bản vui lòng liên hệ với HALO để được tư vấn:

?   Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?   Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 046 254 2237

? Email: hotro@halo.edu.vn

?Web: duhocnhathalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

 • Du học Nhật Bản – Trường đại học Kyoto

Bài viết được tìm kiếm từ khoá:

 • Đại học Kyoto
 • Trường đại học Kyoto
[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận