TRƯỜNG HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUKUOKA

Nếu được học tập tại ngôi trường được Bộ tư pháp Nhật Bản công nhận và xếp hạng “tuyệt vời” bởi Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Fukuoka thì cảm giác sẽ như thế nào nhỉ? Không phải dễ dàng mà một trường có thể đạt được chứng nhận “tuyệt vời” từ Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh phải không các bạn?

>> Xem thêm: TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT NHẬT BẢN

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG HỌC VIỆN QUỐC TẾ FUKUOKA

Học viện Quốc tế Fukuoka là một trong những trường lâu đời nhất được thành lập từ năm 1994. Trường có danh tiếng trong chất lượng giảng dạy với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và môi trường học tập tuyệt vời cho các du học sinh Quốc tế. Chất lượng học viên do nhà trường đào tạo, đặc biệt là tỷ lệ học viên học tiếp lên Đại học, cao học sau tốt nghiệp là 100%.

Từ Fuku trong Fukuoka có nghĩa là “HẠNH PHÚC”. Hẳn các bạn đã từng nghe nói Thành phố Fukuoka là thành phố được mệnh danh là “Thành phố dễ sinh sống nhất tại Nhật Bản”. Từ xưa, nơi này đã nhộn nhịp đón tiếp rất nhiều du khách ở Châu Á. Tại đây có rất nhiều món ăn ngon và phong cảnh tuyệt đẹp.

2. NHỮNG THUẬN TIỆN TỪ VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Trường Học Viện Quốc Tế Fukuoka nằm ở thành phố Fukuoka. Khi học tiếng Nhật ở đây, các bạn sẽ được sinh sống và học tập trong môi trường tiện lợi. Có tất cả các cửa hàng cần thiết phục vụ cho nhu cầu cuộc sống. Bạn có thể đi bộ từ nhà tới ký túc xá chỉ mất 15 phút, hoặc chỉ mất 5 phút nếu đi bằng xe đạp.

Gần trường còn có bệnh viện Kimura có đội ngũ bác sỹ tận tâm, sử dụng được cả tiếng Anh. Ga Hakata lớn nhất thành phố Fukuoka cũng ngay cạnh trường, thuận tiện cho việc đi lại. Gần ký túc xá Nhà trường còn có công viên với nhiều loại hoa khoe sắc bốn mùa tuyệt đẹp… Và còn rất nhiều những tiện ích khác như cửa hàng miễn thuế Donkihote, trung tâm thời trang Shimamura, trung tâm mua sắm Papillon Plaza, siêu thị bán các loại thực phẩm rất rẻ Rumieru, điểm bán các đồ điện tử Yodobashi Camera… Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi và thích thú.

Địa điểm

Vị trí trường
4-4-3 Katakasu Hakata Fukuoka Japan
812-0043
TEL 092-441-1032
FAX 092-441-1028
Bộ tư pháp ủy quyên Nhật Bản

3. HỆ THỐNG BÀI GIẢNG KHOA HỌC, DỄ HIỂU

Học viện Quốc tế Fukuoka có hệ thống sách giáo khoa dễ hiểu, đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt tình, dễ tiếp thu. Trường thường xuyên đề cử các bạn có thành tích học tập xuất sắc với các chương trình học bổng nhằm khuyến khích và động viên các bạn cố gắng. Điển hình như: học bổng khuyến học từ trường, học bổng tiến bộ trong học tập và học bổng khen thưởng cho những bạn thi đỗ vào các trường đại học lớn, danh tiếng và yêu cầu cao. Nhà trường còn hỗ trợ các bạn học sinh tìm việc làm thêm, đăng ký làm sổ ngân hàng, con dấu, đăng ký địa chỉ vào thẻ ngoại kiều, thẻ bảo hiểm…

4. CÓ NHIỀU HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC

Tại đây, nhà trường sẽ nghiêm khắc trong việc chỉ dạy các luật lệ và cách ứng xử cần thiết khi ở Nhật. Để các bạn có thể có một cuộc sống thật sự thoải mái và trọn vẹn tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các lớp ngoại khoá giao lưu với học sinh Nhật Bản với mục đích để du học sinh được tiếp xúc, trò chuyện với người Nhật, tăng khả năng sử dụng tiếng Nhật cũng như hiểu thêm về văn hoá của người Nhật.

Nhà trường luôn hỗ trợ tư vấn các bạn học viên có nhu cầu học lên các trường trung cấp, đại học, đại học ngắn hạn theo nguyện vọng của từng bạn. Cấp giấy giới thiệu từ Nhà trường cho các trường trung cấp và Đại học đối với những bạn học sinh ngoan, có thành tích tốt trong học tập, để các bạn được giảm học phí hoặc xét tuyển thẳng.

5. THÔNG TIN KHOÁ HỌC CƠ BẢN

Các kì nhập học tháng 4,tháng 7,tháng 10

Thời gian học 1 năm 6 tháng,1 năm 9 tháng, 2 năm

Cấp độ Được phân chia từ sơ cấp đến trung cấp

Giờ học: Sáng từ 09:00 đến 12:20 (Thời gian tự do đến 12:40)

Chiều từ 13:15 đến 16:35 (Thời gian tự do đến 16:55) 1 tiết có 45 phút, 1 buổi có 4 tiết

>>Tham khảo thêm tại trang web của trường: https://www.f-i-a.jp/vn/

[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận