HỌC VIỆN TIẾNG NHẬT MARRONNIER

 HỌC VIỆN TIẾNG NHẬT MARRONNIER 

(MARONNIER JAPANESE INSTITUTE )

 

Học viện tiếng Nhật Maronnier xin chào các bạn!

Học viện tiếng Nhật Marronier tọa lạc tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Học viện đào tạo học sinh nhằm mục đích đạt điểm cao và kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 và N2 trong kỳ thi du học Nhật Bản để tiến tới trường đại học và dạy nghề.

Tại trường của chúng tôi, bạn sẽ có được các kỹ năng tiếng Nhật cần thiết để học tại các trường đại học và sau đại học. Bằng cách đào tạo tiếng Nhật thực tế và đưa văn hóa Nhật Bản vào giảng dạy giúp bạn hiểu về xã hội Nhật Bản và có một đời sống xã hội toàn diện tại nơi đây. Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo các bạn học lên đại học ở Nhật Bản và sống một cuộc sống trọn vẹn trong xã hội Nhật Bản.

Thông qua các hoạt động của trường, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp và phát triển cùng nhau trong khi xây dựng mối quan hệ tốt đẹp của chúng tôi với Nhật Bản, Nepal, Việt Nam, Myanmar và các quốc gia khác trên thế giới bao gồm Châu Á. (Trong năm đầu tiên mở trường, chúng tôi có kế hoạch tuyển sinh chủ yếu ở Nepal, Myanmar và Việt Nam, nhưng từ năm tiếp theo, chúng tôi có kế hoạch mở rộng tuyển sinh các quốc gia khác thuộc Châu Á.

Học viện tiếng Nhật Marronnier

Mục tiêu học tập

Mục tiêu của chúng tôi là đào tạo các khóa học 1,5 năm và khóa học 2 năm. Cùng với đó là đào tạo học sinh học lên tiếp tại các các tổ chức giáo dục đại học như các trường đại học và trường dạy nghề của Nhật Bản.

Ưu điểm

    • Hướng dẫn học tập, giáo dục đại học,

1) Hướng dẫn học tập / giáo dục đại học.

Dựa trên khảo sát khóa học sau khi vào trường, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn khóa học chi tiết như cung cấp thông tin và khả năng thông qua của trường mong muốn. Chúng tôi thực hiện các mục sau đây để tối đa hóa kết quả học tập.

 

1)Tổ chức học tập cấp 1

2) Thành lập thư viện tài liệu dành cho học sinh tiến tới giáo dục đại học, như thông tin các trường đại học, hướng dẫn tìm kiếm các trường đại học và trường dạy nghề thông qua Internet.

3) Tổ chức các lớp luyện thi đại học và dạy nghề, ví dụ như kỳ thi du học Nhật Bản, phỏng vấn và bài tiểu luận.

4 ) Hỗ trợ và hướng dẫn cho các môn học kiểm tra khác ngoài tiếng Nhật.

 

  • Hỗ trợ đời sống

Giáo viên hỗ trợ đời sống sẽ hướng dẫn bạn thông qua định hướng và tư vấn hàng ngày để bạn có thể thích nghi với cuộc sống của người Nhật, như phong tục tập quán, nhà ở, mua sắm và việc làm thêm tại Nhật Bản.

 

  • Giao lưu với người Nhật bản địa

Chúng tôi tổ chức và tham gia vào các sự kiện như dưới đây để giúp học sinh giao lưu với người dân Nhật Bản trong khu vực, để bạn có thể học tiếng Nhật trực tiếp.

 

1) Tiệc giao lưu quốc tế

2) Làm món ăn đặc sản của các quốc gia

3) Hoạt động ngoài trời

4) Lễ hội Miya

  • Chế độ hỗ trợ toàn diện

1) Nhân viên hỗ trợ đời sống hàng ngày thông qua tư vấn, định hướng vv

2) Công ty bất động sản thuộc thành phố Utsunomiya sẽ giới thiệu nhà ở phù hợp với môi trường học tập.

Trường tiếng Nhật Marronnier

HỌC PHÍ

STT CHI PHÍ TIỀN YÊN TIỀN VIỆT
1 Phí tuyển sinh 10.000 2.000.000
2 Phí nhập học 20.000 4.000.000
3 Học phí 600.000 120.000.000
4 Phí tài liệu, phí hoạt động ngoại khóa 40.000 8.000.000
5 Phí chăm sóc sức khỏe 40.000 8.000.000
Tổng 710.000 142.000.000

*Học phí năm đầu tiên

 

Học viện tiếng Nhật Marronnier rất hân hạnh được đồng hành cùng công ty Tập đoàn giáo dục Halo để hỗ trợ các bạn trên con đường du học Nhật Bản.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận