Du học Nhật Bản tự túc là như thế nào?

Không ít con đường có thể dẫn tới thành công và nhiều bạn trẻ đã chọn con đường du học Nhật Bản để phát triển bản thân mình. Hiện nay thì trào lưu du học Nhật Bản tự túc đang trở nên rầm rộ tại Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện về năng lực bản thân hay tài chính. Vì vậy nhiều bạn đã chọn cho mình con đường du học Nhật Bản tự túc.

Có thể bạn quan tâm

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Điều kiện du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản cần bao nhiêu tiền?

Du học Nhật Bản tự túc là như thế nào?

Du học Nhật Bản tự túc sẽ giúp bạn biến ước mơ trở thành hiện thực nhưng cũng có thể khiến bạn mất hết tất cả cụ thể là về thời gian, tiền bạc và cả tương lai. Do năng lực của bản thân không đủ giỏi, do điều kiện tài chính của gia đình không đủ lớn nên nhu cầu du học Nhật Bản tự túc ngày càng nhiều.

Hệ quả của nó là ngày càng có nhiều công ty tư vấn du học lừa đảo mọc lên. Do học sinh và gia đình thiếu cái nhìn thực tế về vấn đề du học nên không ít học sinh và gia đình bị rơi vào trạng thái khủng hoảng về tài chính và tinh thần. Học phí và các chi phí nộp cho công ty thì nhiều rồi khi sang Nhật Bản bạn sẽ không thấy được điều kiện mà bạn đáng được hưởng như lúc công ty tư vấn cho bạn.

Vậy câu hỏi đặt ra là làm thế nào để tìm được công ty tư vấn du học uy tín, mức giá vừa phải và đảm bảo về những vấn đề sau này cho các bạn?

Thông thường sau khi bạn tốt nghiệp cấp 3, cao đẳng hay đại học thì những nhà trường liên kết với những công ty Nhật Bản sẽ giới thiệu luôn cho các bạn. Những công ty như vậy thì bạn có thể tin tưởng. Còn những trường hợp khác thì hãy tìm hiểu kỹ về công ty mà bạn lựa chọn để được tư vấn du học.

Xem kĩ thông tin của công ty trên website: website có uy tín không hay là mở ra chỉ để cho có, xem những lượt comment chia sẻ của mọi người về công ty như thế nào, xem địa chỉ công ty rồi hỏi ý kiến người quen bạn bè hoặc những người dân gần công ty xem công ty hoạt động lâu năm chưa.

 du hoc nhat ban tu tuc

Với sứ mệnh là một tổ chức chuyên về đào tạo và phát triển các kỹ năng con người, HALO luôn hướng đến mục tiêu lâu dài là trở thành một trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tínchuyên nghiệp nhất.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản HALO đã và đang nỗ lực hết sức mình để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn du học sinh trên con đường đến với chân trời tri thức rộng mở. Không những vậy, HALO còn luôn tự hào là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản TỐT NHẤT hiện nay, với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các trung tâm tư vấn du học khác.

Các hình thức du học Nhật Bản tự túc

Có 3 hình thức du học Nhật Bản tự túc đó là:

  • Du học tiếng Nhật
  • Du học khóa nghiên cứu sinh
  • Du học theo chương trình trao đổi

Hình thức du học tiếng Nhật là hình thức dành cho những đối tượng chưa biết tiếng Nhật hoặc tiếng Nhật chưa đủ giỏi để vào các trường đại học, cao đẳng, trung cấp hoặc những bạn có mục đích học giỏi tiếng Nhật để đi làm. Bạn sẽ phải học tiếng Nhật ở Việt Nam trong vòng 6 tháng rồi thi tuyển trình độ tiếng Nhật để được sang Nhật học. Sau khi thi tuyển qua thì sẽ học chương trình đào tạo tiếng Nhật ở Nhật Bản thêm 2 năm. Sau tiếp đó bạn có thể học tiếp chuyên ngành ở Nhật thêm khoảng 2-3 năm nữa.

Hình thức du học khóa nghiên cứu sinh là khi bạn là sinh viên sẽ được tiến hành nghiên cứu một đề tài nào đó dưới sự hướng dẫn của một giáo sư ở Nhật trong một học kỳ hoặc một năm mà không được cung cấp một loại bằng nào cuối khóa học. Nhiều bạn tham gia khóa học này để chuẩn bị ôn thi cao học, Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ.

Hình thức du học theo chương trình trao đổi là hình thức trao đổi sinh viên giữa các trường đại học Nhật Bản và Việt Nam có ký kết hợp tác đó. Thời gian cho hình thức du học này thông thông thường là trong khoảng 1 năm.

LIÊN HỆ NGAY với Trung tâm HALO để được tư vấn MIỄN PHÍ và chi tiết hơn nữa để bạn có thể du học Nhật Bản tự túc dễ dàng.

?   Trung tâm Tư vấn du học & Đào tạo ngoại ngữ HALO Education

?   Địa chỉ: Phòng 704, Tòa nhà OCT 3A, Khu đô thị Resco, Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

☎   Điện thoại: 046 254 2237

?   Email: hotro@halo.edu.vn

?   Web: www.duhocnhathalo.com

Bạn đang theo dõi bài viết:

Tìm kiếm bài viết này trên Google với từ khóa

  • du học nhật bản tự túc
  • du hoc nhat ban tu tuc

Nguồn: Kinh nghiệm du học Nhật Bản

[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
3 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận
trackback
Kỳ thi du học Nhật Bản EJU
5 năm trước

[…] Du học Nhật Bản tự túc […]

trackback
Kỳ thi du học Nhật Bản EJU là gì ? | HALO Education
5 năm trước

[…] Du học Nhật Bản tự túc […]

trackback
Hướng dẫn phỏng vấn du học Nhật Bản | HALO Education
5 năm trước

[…] Du học Nhật Bản tự túc là như thế nào? […]