Deprecated: Function create_function() is deprecated in /home/duhocnhat/domains/duhocnhathalo.com/public_html/wp-content/themes/webwp-child/functions.php on line 45
HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ OSAKA – HALO Education

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ OSAKA

Học viện Giáo dục Quốc tế Osaka là một trong những trường đào tạo tiếng Nhật uy tín chất lượng nhất ở Nhật Bản. Những học viên theo học tại đây đều được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo học lên những cấp cao hơn hay làm việc tại các công ty Nhật Bản.

>>Tham khảo Trường Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Tokyo JTIS

  1. Giới thiệu về trườngTrường được thành lập vào tháng 9/2003 giữa lòng trung tâm thành phố Osaka, nơi có rất nhiều những tòa nhà cao tầng ngun ngút và hệ thống các văn phòng, công ty lớn nhỏ. Đặc biệt là nơi có tòa tháp Harukasu cao nhất Nhật Bản với độ cao 300m.Trường có vị trí gần ga tàu lớn Tennoji với rất nhiều tuyến tàu điện ngầm khác nhau. Vì vậy, học sinh đi học kể cả ở xa trường cũng rất thuận tiện. Do vị trí trường học gần các trung tâm mua sắm, nhà máy và chung cư cao tầng, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị các loại… nên có nhiều việc làm thêm cho học viên. Khi sinh sống tại đây, các bạn chỉ mất 30 phút đi tàu để đến những trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng thế giới như Umeda hay Manba.

  1. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn caoNhà Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết giảng dạy lâu năm, nhiệt tình với học sinh. Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà các thầy cô còn luôn hỏi han, động viên và giúp đỡ các em học sinh về mặt tinh thần để các em có thể yên tâm học tập.

Giờ học được phân làm 2 buổi sáng và chiều. Các bạn học sinh được phép xin học sáng hay chiều tùy vào nội dung công việc của mình. Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các bạn có thời gian học tập, làm việc và nghỉ ngơi tốt nhất. Ngoài các buổi học trên lớp, thầy cô còn thường xuyên tổ chức cho học sinh những buổi dã ngoại, du lịch để khám phá cuộc sống quanh Osaka.

3. Chỗ ở tiện lợi, công việc làm thêm phù hợp

Nhà trường thuê toà nhà chung cư cao tầng ngay trung tâm thành phố Osaka cho học sinh ở. Đây là một địa điểm lý tưởng để các bạn đi học, đi làm hay đơn giản chỉ là để ngắm cảnh. Quanh khu nhà chung cư có rất nhiều nhà hàng, siêu thị, gần ga tàu lớn nên việc đi lại của các bạn cực kỳ thuận tiện.

Ngoài ra, nhà trường cũng thường xuyên kết hợp với nhân viên các công ty tại Nhật để giới thiệu việc làm thêm miễn phí cho các bạn du học sinh, giúp các bạn có thu nhập để ổn định cuộc sống khi qua Nhật. Các bạn hoàn toàn yên tâm về công việc vì nhờ có các mối quan hệ từ nhà trường, các bạn luôn được ưu ái giao cho những công việc phù hợp nhất.

4. Chế độ học bổng hấp dẫn

Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn tham gia đăng ký học bổng dành cho du học sinh trị giá lên tới 576,000 yên/1 năm. Trường có rất nhiều các chế độ học bổng để khuyến khích các bạn có thành tích cao trong học tập cũng như điểm chuyên cần đạt 100%.

Một số chế độ học bổng dành cho học sinh tại trường:

  • Học bổng của Bộ Văn học Nhật Bản: Trường sẽ tiến cử những em học sinh ưu tú và nếu được thông qua thì các em sẽ nhận được mỗi năm 36 man Yên.
  • Học bổng của Hiệp hội giao lưu Quốc tế Cộng lập: Trường sẽ tiến cử các em học sinh ưu tú đến Hiệp hội. Nếu được thông qua, các em sẽ nhận 6 man Yên/ tháng và nhận trong vòng 1 năm.
  • Học bổng của hội LSH Châu Á: Trường tiến cử các em học sinh ưu tú tới hiệp hội. Nếu được chọn thì các em sẽ được cấp 10 man Yên.
  • Phần thưởng cho thành tích ưu tú của Nhà trường: Trong quá trình học, nếu các bạn có bằng N1 và điểm chuyên cần tốt sẽ được cấp 1 man Yên. Hoặc trong quá trình học mà các bạn có điểm chuyên cần 100% sẽ được cấp 1 man Yên.
  • Học bổng của Hiệp hội độc lập hành chính Nhật Bản chi viện cho học sinh: Sẽ cấp cho các học sinh có điểm thi du học (thi ryu) cảu Nhật có điểm tiếng Nhật cao một năm là 576,000 Yên.

 

 

Trả lời