HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ OSAKA

Học viện Giáo dục Quốc tế Osaka là trường Nhật Ngữ có uy tín tại Nhật Bản. Học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng khi làm việc hoặc học tập tại Nhật Bản.

>>Tham khảo Trường Học viện Nhật Ngữ Quốc tế Tokyo JTIS

Giới thiệu về trường Học viên Osaka:

Được thành lập vào tháng 9/2003 tại thành phố Osaka. Vị trí của trường khá đẹp, nằm ở trung tâm thành phố sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm được một công việc baito tốt. Hơn thế, trường còn gần tòa tháp Harukasu cao nhất Nhật Bản với độ cao 300m. Điều kiện đi lại cũng tiện bở ga tàu Tennoji khá gần đó. Khi sinh sống tại đây, các bạn chỉ mất 30 phút đi tàu để đến những trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng thế giới như Umeda hay Manba.

Học viện Quốc tế Osaka

Học viện có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu nam. Trong trường, các thầy cô thường nhiệt tình dạy tiếng Nhật. Không chỉ dạy tiếng Nhật, các thầy cô thường xuyên động viên học sinh đồng thời giúp đỡ khó khăn. Bất kì khó khăn nào cũng được đội ngũ giáo viên giải thích và hỗ trợ hết sức. Lớp học được phân ra sáng – chiều và bạn có thể tham gia lớp học tùy theo lịch học của bạn. Bạn cũng có thể tham gia các lớp học tìm hiểu văn hóa Nhật Bản.

Chỗ ở tiện lợi, công việc làm thêm phù hợp

Ký túc xá của trường là toà nhà chung cư cao tầng ngay trung tâm thành phố Osaka. Tòa nhà này được trường thuê lại để hỗ trợ các học viên có không gian học tập và nghỉ ngơi tốt nhất. Vị trị trắc địa gần nơi làm thêm, cũng như có thể ngắm cảnh đêm thành phố. Các cửa hàng tiện lợi ngay gần đó bạn có thể mua sắm đồ dùng bất cứ khi nào.

Ngoài ra, trường và các công ty có buổi tuyển dụng việc làm sau tốt nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tham gia miến phí để tìm kiếm một công việc phù hợp. Điều đó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình tìm việc làm sau tốt nghiệp.

Chế độ học bổng hấp dẫn

Nhà trường tạo điều kiện cho các bạn tham gia đăng ký học bổng dành cho du học sinh trị giá lên tới 576,000 yên/1 năm. Trường có rất nhiều các chế độ học bổng để khuyến khích các bạn có thành tích cao trong học tập cũng như điểm chuyên cần đạt 100%.

Một số chế độ học bổng dành cho học sinh tại trường:

  • Học bổng của Bộ Văn học Nhật Bản trị giá 36 man/năm
  • Học bổng của Hiệp hội giao lưu Quốc tế Cộng lập trị giá 6 man/năm
  • Học bổng của hội LSH Châu Á trị giá 10 man/năm
  • Phần thưởng cho thành tích ưu tú của Nhà trường trị giá 1 man yên: Điểm chuyên cần 100% và có bằng N1
  • Học bổng của Hiệp hội độc lập hành chính Nhật Bản chi viện cho học sinh: Sẽ cấp cho các học sinh có điểm thi du học (thi ryu) cảu Nhật có điểm tiếng Nhật cao một năm là 576,000 Yên.

 

 

[contact-form-7 404 "Not Found"]
0 0 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo khi
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Tất cả bình luận